TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

HOTLINE:  (84.8) 39247110

Đối tác
Cùng hợp tác - Cùng phát triển

Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology)

với lịch sử xây dựng và phát triển có sự kế thừa nguồn lực, kinh nghiệp tích lũy sau gần 20 năm hoạt động của các liên doanh Alcatel NetWork System Vietnam - ANSV (giữa VNPT và Alcatel CIT của Công hòa Pháp từ năm 1993) và Telecommunications Equipment - Teleq (giữa VNPT và Siemens AG của Cộng hòa Liên bang Đức từ năm 1995.

   
   

Công ty VinaPhone

Khẩu hiệu truyền thống "Không ngừng vươn xa" của Công ty VinaPhone đã đi sâu vào tâm trí khách hàng. VinaPhoen "luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu" thể hiện cam kết phát triển và vươn xa để giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào khách hàng đặt chân tới. VinaPhone sẽ không chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu khách hàng.

   
   

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Viễn thông Tin học T.I.T

Thành lập vào năm 2006, hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, phát thanh truyền hình. TIT cung cấp các giải pháp tổng thể bao gồm phần cứng, phần mềm, tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các khách hàng là các công ty đa quốc gia, văn phòng đại diện, ngân hàng, điện lực, bưu điện, đài truyền hình, dầu khí, trường học, khách sạn, siêu thị ...

Viễn thông Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - NETSOFT

12/1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh